Corporate History


AW-Logo-Pharmarhof-01.png

ฟาร์มาฮอฟ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2526
ในรูปแบบของร้านยาหนึ่งห้องแถวหน้าโรงพยาบาลศิริราช

ปีพ.ศ.2527 ได้เริ่มธุรกิจค้าส่งแบบพื้นฐาน ซึ่งในแรกเริ่มนั้น ค้าส่งให้กับร้านขายยารายย่อยในละแวกใกล้เคียงก่อน เมื่อธุรกิจค้าส่งเริ่มเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

ปีพ.ศ.2534 ก็ได้ย้ายสำนักงานและคลังสินค้ามายังตึกแถว 2 ห้อง 5 ชั้น บนถนน อรุณอัมรินทร์ และได้จดทะเบียนเป็น บริษัท ฟาร์มาฮอฟ อย่างเป็นทางการ 

ปีพ.ศ. 2536 พร้อมทั้งเริ่มขยายไลน์ธุรกิจจากการเป็นเพียงผู้แทนจัดจำหน่ายสินค้า (หรือที่เรียกกันว่ายี่ปั๊ว) เป็นเจ้าของสินค้าของตัวเองด้วย

สินค้า House Brand ตัวแรกของฟาร์มาฮอฟ คือ Colcine ยารักษาโรคเก๊าท์ซึ่งต่อมาได้เข้าเป็นยาที่มีการจ่ายในโรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลรามาธิบดี

ฟาร์มาฮอฟเน้นนโยบายเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและเคมีภัณฑ์ในการผลิตสินค้าทุกตัว และจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม

ปีพ.ศ.2539 ได้ย้ายสำนักงานใหญ่ของบริษัทมาอยู่ ณ อำเภอสามพราน จ.นครปฐม บนพื้นที่คลังสินค้ากว่า 3 ไร่ เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจค้าส่ง เราเริ่มให้

บริการแก่โรงพยาบาล คลินิก และร้านยาทั่วไปด้วยรายการสินค้าที่ครบครัน พร้อมด้วยคุณภาพในราคาที่เป็นมาตรฐาน และการบริการที่เทียบเท่าบริษัทสากล

ทุกวันนี้ House Brand ของ Pharmahof มีมากกว่า 200 รายการ ทั้งยาแผนปัจจุบัน แผนโบราณ เวชสำอางค์ อาหารเสริม และอุปกรณ์ทางการแพทย์ 

"เราพร้อมจะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

เพื่อให้ได้เป็นบริษัทคนไทยที่จำหน่ายเวชภัณฑ์ดีๆให้แก่คนไทยด้วยกันตลอดไป"


Vision

Vision

เราเติบโตจากธุรกิจที่ช่วยสนับสนุนบริษัทที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพโดยเป็นผู้จัดจำหน่ายไปสู่ ผู้ค้ารายย่อยในประเทศไทย ด้วยระบบงานซึ่ง

ไว้วางใจได้มากที่สุด ที่ซึ่งกลุ่มผู้ได้ประโยชน์ร่วมกันทางธุรกิจ สามารถพึ่งพาเราได้ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยารักษาโรค และสินค้าเพื่อการดูแล

สุขภาพที่มีคุณภาพ แม้กระนั้นก็ตาม เรายังเป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนรายสำคัญของอุตสาหกรรมนี้ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์

ของเราเอง ส่งมอบด้วยบริการ สัมพันธภาพกับลูกค้า ความคุ้มค่า และประสิทธิภาพของสินค้าที่ดีเยี่ยม


Mission

เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับหนึ่ง ซึ่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยารักษาโรค และสินค้าเพื่อการดูแลสุขภาพ ที่รวมถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของเราเอง

ไปสู่ผู้ค้ารายย่อยในประเทศไทย ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และบริการที่เหนือกว่า